Thiết kế và in túi giấy đựng sản phẩm mật ong nguyên chất.

In túi giấy đựng thực phẩm hay túi giấy đựng quà đang được rất nhiều khách hàng đặt in tại Nguyễn Kim. Đặc biệt là in túi giấy đựng quà tặng thiên nhiên như thảo dược hay hoa quả.

Thiết kế in túi giấy đựng mật ong nguyên chất

Các sản phẩm như mật ong hay thảo dược thiên nhiên ngày nay được sử dụng rất nhiều làm quà tặng người thân hay bạn bè bỏi đây là những sản phẩm rất có giá trị và có lợi cho sức khỏe, được nhiều người ưa chuộng.

Thế nhưng, những sản phẩm này không thể đựng vào lọ hay túi nilon đơn thuần rồi đem tặng, như vậy sẽ không có tính thẩm mỹ và tôn trọng người nhận. Chính vì thế, việc in túi giấy đựng mật ong hay túi giấy đựng các sản phẩm thảo dược sẽ tôn lên vẻ đẹp và giá trị của món quà.

Ấn phẩm in túi giấy đựng mật ong nguyên chất tại Nguyễn Kim được thiết kế với tông màu vàng phù hợp với màu sắc của mật ong. Nội dung và logo của túi được in với màu đỏ nhằm tạo điểm nhấn cho túi giấy. Túi có thiết kế rất đơn giản và gia công chắc chắn với chất liệu giấy C300 cán mờ và gia công xâu dây túi chắc chắn để người cầm có thể mang theo một cách tiện lợi.

Địa chỉ in túi giấy quà tặng giá rẻ tại Hà Nội

Nguyễn Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong in túi giấy quà tặng, in túi giấy thời trang hay in túi giấy đựng thực phẩm chất lượng. Khi đến với Nguyễn Kim, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ chu đáo và sản phẩm chất lượng nhất. Hãy liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá dịch vụ in túi giấy giá rẻ.

Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

Dịch vụ in túi giấy thời trang: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay-dung-quan-ao-shop-thoi-trang/

Dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay-dung-thuc-pham-do-an-nhanh/