Q2 Thảo Điền – Dự án đáng sống và đầu tư nhất

Q2 Thảo Điền vẫn thu hút đông đảo khách hàng nhờ chính những ưu điểm nổi bật, tạo điểm nhấn riêng cho mình. Tại các thành phố lớn hiện nay nhu cầu về cuộc sống của người dân thành thị ngày càng cao. Từ đó đồng nghĩa với những yêu cầu một cuộc sống với không gian môi trường sống khắt khe hơn. Ngôi nhà sẽ không chỉ là nơi để mọi người trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn là nơi giúp bạn hưởng thụ, tận hưởng những giá trị cuộc sống.

Dự án Q2 Thảo Điền một dự án sang trọng đẳng cấp quốc tế

Dự án Q2 Thảo Điền một dự án sang trọng đẳng cấp quốc tế

VỊ TRÍ VÀNG ĐẮT GIÁ CỦA DỰ ÁN Q2 THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Trong phong thủy người Á Đông, 3 tiêu chí vàng đó chính là: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Một dự án hội tụ được đủ cả 3 yếu tố này thì đó chính xác là một ngôi nhà có đủ phong thủy tốt, khả năng đem lại tài lộc, phú quý và thịnh vượng cho gia chủ của chúng. Hiện nay quận 2 đang trên đà phát triển nên cư dân tương lai của căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ được hưởng lợi đầy đủ từ những tiện ích hiện hữu trong khu vực đáp ứng mọi nhu cầu về đời sống của cư dân như: siêu thị; cửa hàng, siêu thị; nhà hàng; ngân hàng…

Vị trí đắt giá của dự án Q2 Thảo Điền Quận 2

Vị trí đắt giá của dự án Q2 Thảo Điền Quận 2

Q2 Thảo Điền là một dự án có 3 mặt tiền, sở hữu view sông Sài Gòn nên căn hộ nơi đây không chỉ phong thủy tốt mà còn có không gian sống xanh, thoáng mát, trong lành, tạo nên một khung cảnh nên thơ, hữu tình. Bởi thế mà dự án căn hộ này xứng đáng là nơi an cư lý tưởng, tạo nên những giá trị mà gia đình bạn đang mong đợi.

Q2 Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ngay tại mặt tiền của tuyến đường Võ Trường Toản, ngay gần với các trụ sở quan trọng của quận 2. Nhờ vị trí này mà cư dân dự án sẽ dễ dàng và tiết kiệm được thời gian di chuyển tới các quận lân cận như: Bình Thạnh; Thủ Đức; quận 1; quận 4; quận 9;….

Đồng thời với đó là khu vực quận 2 hiện đang có định hướng để trở thành một trong những quận trung tâm phát triển bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi thế mà cơ sở hạ tầng nơi đây được đầu tư, phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó, dự án liền kề với các tuyến đường quan trọng như: đuờng Song Hành; Xa Lộ Hà Nội; tuyến Metro số 7;… sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại giữa các khu vực của thành phố, khu vực tỉnh thành lân cận.