New City – Đạt tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp

Khu đô thị Thủ Thiêm nói chung và dự án New City nói riêng được ví như là một thỏi nam châm thu hút đông đảo quý khách hàng và đông đảo các nhà đầu tư trong những năm gần. New City dự báo còn tăng trưởng mạnh trong vòng nhiều năm tới. Khi mà vùng trung tâm có dấu hiệu bão hòa thì khu đô thị Thủ Thiêm lại đang trong bước chuyển mình đầy tiềm năng.

Dự án căn hộ New City được thiết kế xây dựng như một ốc đảo xanh khép kín giữa lòng khu đô thị Thủ Thiêm

Dự án căn hộ New City được thiết kế xây dựng như một ốc đảo xanh khép kín giữa lòng khu đô thị Thủ Thiêm

Để đầu tư xây dựng khu đô thị Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh đã huy động lượng vốn khổng lồ khoảng 1,5 tỷ đô (tương đương với mức giá 30.000 tỷ VNĐ). Dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Khu đô thị Thủ Thiêm và dự án New City Thủ Thiêm sẽ là một nơi cư trú hiện đại bậc nhất cho khoảng 150.000 cư dân. Và tạo cơ hội việt làm cho hơn 220.000 lao động.

Bên cạnh đó, theo đánh giá thị trường khu đô thị Thủ Thiêm là một khu kinh tế tài chính kinh tế. Để cư dân phát triển kinh tế, có thể ổn định cuộc sống cũng như là có một môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ em. Những thế mạnh này cũng đã giúp dự án căn hộ New City Quận 2 hấp dẫn các nhà đầu tư và đông đảo quý cư dân về đây an cư lạc nghiệp.

New City trở nên đắt giá hơn bởi vì dự án này nằm trong khu vực phát triện hạ tầng của khu đô thị Thủ Thiêm. Thủ Thiêm giao với trung tâm lịch sử quận 1 nên nơi đây cũng được định hướng trở thành trung tâm tương lại của Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng chứng đó là đầu tư xây 4 tuyến đường quan trọng với tổng mức đầu tư lên đến 7.607.650 tỷ đồng, gồm có các tuyến:

  • Đại lộ Vòng Cung là 3.4km.
  • Đường ven Hồ trung tâm là 3.3km.
  • Đường trên cao qua khu Lâm viên sinh thái phía Nam là 2.5km.
  • Đường ven sông Sài Gòn là 3.0km.

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích đảng cấp vượt trội. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống cơ bản, mà nó còn có thể đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp hiện đại của nhiều quý cư dân khó tính. Hệ thống tiện ích ở đây không chỉ đủ mà nó còn chất lượng.

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích đảng cấp vượt trội

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích đảng cấp vượt trội

Tương xứng với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng của châu Âu. Hệ thống tiện ích căn hộ New City Thủ Thiêm cũng đi theo chuẩn của châu Âu. Không gian tiện ích đều thoáng, rộng rãi và sang trọng. Từ ban công của các căn hộ tại dự án đều có thể quan sát gần như trọn vẹn view thành phố phía Tây hoặc hướng view sông Sài Gòn mát mẻ.

Bên cạnh đó, tại  còn được đầu tư xây dựng các dự án hạ tầng, khu vui chơi giải trí… cũng đều được triển khai xây dựng song song. Với những thế mạnh này thì đầu tư vào căn hộ New City Thủ Thiêm chính là quyết định hoàn toàn sáng suốt nhất hiện nay.