Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trường Trinh

Sửa Tủ Lạnh Trường Trinh tại Nhà .

Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Dịch vụ sửa chữa, Sửa tủ lạnh

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Nhấc máy và gọi đến số 0948071456 để được tư vấn cụ thể nhé.

Trong nhiều năm qua, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện máy, trong đó có dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội. Trung tâm điện lạnh Bách Khoa là nơi sở hữu:

sửa tủ lạnh tại trường Trinh

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ
– Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Kiểm tra trước khi sửa chữa
– Chuẩn đoán bệnh và báo cho khách hàng
– Sửa chữa triệt để nghiệm thu và bàn giao
– Mọi sản phẩm đều được bảo hành
Đến với dịch vụ Sửa tủ lạnh quận Tân Bình quý khách sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về sửa tủ lạnh: SANYO, FUNIKI, LG, SAMSUNG, DARLING, SHARP, HITACHI, WESTPOINT, TOSHIBA, ELECTROLUX, DAEWOO, …..

DỊCH VỤ CHỮA ĐIỆN LẠNH  tại nhà

Sửa chữa tủ lạnh
Sửa chữa máy lạnh dân dụng và công nghiệp
Sửa chữa máy giặt
Sửa chữa máy nước nóng lò viba
Sửa chữa tủ đông tủ mát
Vệ sinh và sạc gas máy lạnh
Tháo ráp di dời máy lạnh
Vv…..
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc cả thứ 7 và chủ nhật đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

30 phút!
Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh nói chung và sửa tủ lạnh tại nhà nói riêng. Chúng tôi  luôn mang lại cho quý khách hàng không những sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn về đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ và là địa chỉ đáng tin cậy khi quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh.