Chuyên sửa tủ lạnh tại Nguyễn Tuân

Bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa Tủ Lạnh uy tín tại Nguyễn Tuân. http://thosuatulanh.com/ sẽ giúp bạn, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đang là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa chữa tủ lạnh nói riêng được khách hàng trong nội ngoại thành Hà Nội biết đến như một người bạn tin cậy.

Từ kinh nghiệm sửa tủ lạnh suốt nhiều năm qua, http://www.chuyensuatulanh.com/ thấy rằng tủ lạnh thường gặp một số lỗi cần khắc phục như: sửa tủ lạnh không lạnh, kém lạnh, lạnh yếu, sửa tủ lạnh bị đóng đá, đóng băng dày kẹt khí, sửa tủ lạnh thủng giàn, tủ lạnh gây tiếng ồn lớn khi hoạt động, nạp gas cho tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh bị sụt chân, rỉ sét, sơn cạp tân trang theo yêu cầu, sửa tủ lạnh bị rò nước, cánh tủ bị xệ, không đóng khít, sửa tủ lạnh có hiện tượng mùi khét…

Công ty chúng tôi chuyên sửa các lỗi sau của tủ lạnh:

Sửa chữa tủ lạnh không vào điện
Tủ lạnh không làm được đá
Tủ lạnh chết blog
Tủ lạnh không chạy quạt
Sửa tủ không lạnh
Tủ lạnh thủng dàn
Sửa tủ bị đóng tuyết
Sửa tủ lạnh chạy không ngắt
Tủ bị hở zoăng, kém lạnh.

Của các hãng Toshiba, Sanyo, National, Shap, Panasonic, LG, Electrolux,Hitachi, Mitsubishi và tủ lạnh mini .… Chúng tôi thực hiện sửa tại nhà khách hàng đảm bảo không mang linh kiện về nhà, thời gian sửa nhanh chóng,chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Phương Châm Làm Việc Sửa Chữa Tủ Lạnh Của Điện Lạnh Hồng Phúc.

Chất Lượng Hơn Số Lượng – Chất Lượng Là Vàng.
Phục Vụ Nhanh – An Toan – Chất Lượng – Hiệu Quả Cao.
Báo Đúng Bệnh – Sửa Đúng Lỗi – Giá Cả Hợp Lý.
Nhiệt Tình – Chu Đáo – Thân Thiệt..!

Là một địa chỉ uy tín nhiều năm qua, chúng tôi cam kết  mang đến cho khách hàng Dịch vụ http://suadieuhoahongphuc.com/sua-tu-lanh-tai-nha-hong-phuc/ uy tín – chất lượng – với giá thành cạnh tranh nhất. Gọi ngay về cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất !