Beau Rivage Nha Trang – Siêu phẩm ra mắt

Được vinh danh là một trong 29 vịnh của thế giới, Nha Trang không chỉ là thủ đô du lịch của nước ta, của châu Á mà là của toàn thế giới. Tất nhiên, cơ sở hạ tầng chúng ta cũng buộc phải xây dựng cho xứng tầm với cảnh đẹp tự nhiên, đó được coi là những gì mà nhà Beau Rivage Nha Trang nhắm tới. Hàng loạt dự án đã ra đời trên phố Trần Phú – thành phố biển đẹp nhất Nha Trang – như Panorama, AB Central, Beau Rivage…

Dự án Beau Rivage Nha Trang được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích 10.497,3 m2. Bao gồm Khu 2 khối nhà cao 40 tầng với 1.137 căn, mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang. Phòng khách sạn và căn hộ được chia thành nhiều loại khác nhau như: loại tiêu chuẩn, cao, cao cấp, và đặc biệt. Các loại phòng khác nhau về kích cỡ, trang thiết bị và tiêu chuẩn phục vụ để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Ở Việt Nam hiện tại, loại hình Condotel hay du lịch nghỉ dưỡng hiện đang nóng nhất tại các thành phố du lịch như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng nơi có những tên tuổi lớn như VinGroup, LDG, MIK, … cùng góp mặt. Với dự án đang mở bán như Grand World gồm Condotel và Biệt thự nghỉ dưỡng, dự án sắp mở bán như Crown Plaza của MIK cùng những dự án sắp ra mắt như Vinpearl condotel nha Trang tại đường Lê Thánh Tôn và condotel Beau Rivage Trần Phú Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo thành cơn sốt Bất động sản nghỉ dưỡng mới trên thị trường.

BEAU RIVAGE NHA TRANG – NHỮNG NÉT NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Cơ sở hạ tầng du lịch thì không chỉ được đánh giá tại mục đích vị trí, thiết kế và giá trị dự án, mà còn tại cảnh quan nội thất và giá trị những thiết bị trong phòng. dưới đây là một số hình ảnh về không gian nội thất của những nhà Beau Rivage Nha Trang.

Nhờ đó, đầu tư căn hộ Beau Rivage Nha Trang, giới đầu tư và chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về việc quản lý, loại bỏ công sức kiếm tìm khách thuê khi Miền Nhiệt Đới Nha Trang có sự tham gia của Công ty du lịch Khánh Hòa.