Beau rivage nha trang điểm đến của tất cả

Nhiều người đang khá lo lắng và đặt ra câu hỏi về việc liệu các dự án condotel đang bùng nổ như hiện tại có dẫn đến việc cung vượt quá cầu? Trong buổi trao đổi với một số chuyên gia về dự án Beau Rivage Nha Trang chúng tôi cũng đã tìm hiểu được về thị trường cũng như những xu hướng phát triển của lĩnh vực này trong thời gian tới.

NGUỒN CUNG CẤP CONDOTEL CỦA NHA TRANG VẪN CHƯA NHIỀU SO VỚI LƯỢNG KHÁCH DU LỊCH

Đây là nhận định của ông Hoàng Văn Bách, một chuyên gia trong lĩnh vực phân tích thị trường. Theo ông Bách: “Số lượng dự án condotel tại Nha Trang nói riêng và trên cả nước nói chung hiện tại chưa nhiều. Hay nói đúng hơn là chưa nhiều so với lượng khách du lịch tăng trưởng hàng năm. Bên cạnh đó, số chủ đầu tư có tiếng tăm và có năng lực thực hiện các dự án nghỉ dưỡng cũng chưa cao khiến cho thị trường trở nên “kén chọn hơn”.”

Vẻ đẹp tuyệt đẹp của Nha Trang

Vẻ đẹp tuyệt đẹp của Nha Trang

Nha Trang là một trong những điểm đến hàng đầu của khách du lịch và của các chủ đầu tư. Số lượng condotel tăng mỗi năm tại đây gấp từ 2-3 lần các khu vực khác nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một trong những nguyên nhân chính từ việc lượng khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế đến với Nha Trang vẫn tăng ở mức 2 con số mỗi năm. Chỉ tính riêng trong năm 2016, số lượng khách quốc tế tăng tương đương 15% so với năm trước đó (số liệu của Savills). Trong khi đó, số lượng condotel chỉ tăng 20%. Điề u này một lần nữa khẳng định lại tiềm năng cũng của loại hình căn hộ khách sạn.